Phản xạ của các bé sau khi kết thúc khóa học SMARTKIDS

Phản xạ của các bé sau khi kết thúc khóa học SMARTKIDS tại UK

Phản xạ của các bé sau khi kết thúc khóa học SMARTKIDS

SMARTKIDS – Khóa học tuyệt vời cho trẻ

SMARTKIDS là khóa học thông minh dành cho các bạn nhỏ. Đây là phương pháp học thông qua khám phá kích thích trẻ tìm tòi và sáng tạo trong lớp học. Nội dung bài học sinh động cung cấp nền tảng sơ khởi trên hành trình học tiếng Anh.

Khóa học không chỉ luyện cho các bé phản xạ nhanh cả 4 kỹ năng. Mà còn trang bị kiến thức giúp trẻ sẵn sàng cho các kỳ thi chứng chỉ quốc tế.

Phản xạ của các bé sau khi kết thúc khóa học SMARTKIDS tại UK
Phản xạ của các bé sau khi kết thúc khóa học SMARTKIDS tại UK

Sở dĩ khóa học dành cho các bé từ 4-12 tuổi là vì ở độ tuổi này trẻ giỏi bắt chước ngữ điệu và tiếp thu rất nhanh. Hơn nữa, khóa học như một nền tảng vững chắc giúp trẻ tự tin hơn khi học tiếng anh cấp trung học.

Đã trải qua rất nhiều khóa SMARTKIDS và cũng có rất nhiều phụ huynh phản hồi hài lòng về chất lượng giảng dạy. Cùng xem lại một số bé gặt hái được những gì sau khóa học ấy nhé.

Phản xạ của các bé qua khóa học SMARTKIDS

Người thật việc thật. Các bé không ngừng tiến bộ qua các buổi học. Điển hình như bé Minh Anh – lớp 3.

Bé có thể trả lời rất nhanh các câu hỏi về cuộc sống hằng ngày, về sở thích cá nhân hay về gia đình của mình. Các dạng câu hỏi được giáo viên thay đổi liên tục. Từ câu hỏi Yes/No đến các câu What, Why, How. Tất cả bé đều phản xạ rất tốt.

Phản xạ của các bé sau khi kết thúc khóa học SMARTKIDS tại UK
Phản xạ của các bé sau khi kết thúc khóa học SMARTKIDS tại UK

Minh Anh rất tự tin và trả lời các câu hỏi bằng tiếng anh như sử dụng tiếng mẹ đẻ. Bé có thể trả lời cô giáo liên tục trong vòng gần 7 phút mà không ngập ngừng. Bé hiểu rõ và trả lời đúng trọng tâm từng câu hỏi.

❤️❤️Minh Anh- Lớp 3, bạn ấy thi starterrs 15/15 Giờ em ấy chuẩn bị sẳn sàng cho Movers!!! Các mom cho em ấy ít like he!!! Vì em rất thông minh và phản xạ cực tốt!!!❤️Anh Ngữ SMART KIDS xây dựng nền tảng vững chắc Anh Ngữ cho con ngay từ bước đầu?? Cam kết hoàn thiện rõ rệt 4 kỹ năng: NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT?? Cam kết thi đậu kết quả cao #STARTERS, #MOVERS, #FLYERS , #KET (Key English Test) và #PET ( Preliminary English Test)?? Sở hữu nền tảng tiếng anh vững chắc hỗ trợ giao tiếp lưu loát với người bản xứ và chinh phục những cấp độ cao hơn.?Tiếng anh cho trẻ em (từ 3-6 tuổi; 6- 10tuổi) là mối quan tâm hàng đầu của phụ huynh. Học tiếng anh từ sớm giúp trẻ dễ dàng tiếp thu ngoại ngữ theo trình tự tự nhiên là ‘nghe, nói, đọc, viết’ thay vì học thụ động như khi trưởng thành. Ở giai đoạn này, trẻ giỏi bắt chước ngữ điệu, ngữ âm được nghe thấy hơn người lớn rất nhiều. Nếu được hướng dẫn, học theo đúng phuơng pháp, khả năng nghe và phát âm đúng âm điệu của người bản xứ sẽ là “cánh cửa bước ra thế giới!”?Hiện nay hệ thống kiểm tra năng lực sử dụng tiếng anh Cambrigde là thước đo phổ biến và đáng tin cậy để đánh giá trình độ tiếng anh của các em trong đó kì thi STARTERS, MOVERS, FLYERS, KET và PET được xem như là bước khởi đầu vững chắc cho các em trên con đường chinh phục các văn bằng, chứng chỉ cao hơn.☀️Chương trình tiếng anh cho thiếu nhi- thiếu niên tại UK cam kết:✅Môi trường học tập hiện đại, tiện nghi✅Phương pháp giảng dạy – học tập thông qua khám phá – kích thích trẻ tìm tòi sáng tạo trong lớp học✅Giáo viên năng lực tận tâm, tận tình hỗ trợ các em phát triển bản thân một cách toàn diện✅Lộ trình học tập rõ ràng Kids-Smart- Starters- Movers- Flyers-Ket- Pet- FCE-IELTS✅Buổi học được thiết kế sinh động, giúp các em dễ dàng tiếp thu.✅ Chương trình lớp học thông minh- công cụ Itools – Smart- bảng tương tác✅Giao tiếp lưu loát, tự tin với người nước ngoàiMột buổi học tiếng Anh thiếu nhi (3-6 tuổi/ 6-11tuổi) tại UKE diễn ra như thế nào?? FUN: học tiếng Anh thông qua truyện tranh, flascard, audio, video, thuyết trình dự án và các trò chơi hấp dẫn? EXPERIENCES: đầy trải nghiệm thú vị với các chương trình ngoại khoá.? SKILLFUL: bé học hỏi những kỹ năng bổ ích: Giao tiếp, hợp tác, sáng tạo, tự tin, tư duy phản biện,…? INTERESTING: thảo luận những chủ đề thú vị với giáo viên nước ngoài tận tâm, nhiệt tình.? CONFIDENT: Sự tự tin đóng góp một phần lớn ở giai đoạn phát triển chính là chất tiếp xúc cho các con, trở thành những nhà lảnh đạo tương lai.?Áp dụng cho học viên 6-11 tuổi đăng ký khóa học Tiếng Anh tại UK.☎️Liên hệ tư vấn: Hotline: 0982.727.828-0982.625.678?Cơ sở 1: 100 Đường D2, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Hồ Chí Minh.ĐT: 0982625678(Mrs.Thuý)?Cơ sở 2: 2A Linh Trung, QuậnThủ ĐứcĐT: 0982727828( Mrs. Thuý)?Cơ sở 4: 491H, Khu phố Hiệp Quyết Thị Trấn Định Quán, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai.ĐT:01688185499( Mrs. Ái)

Người đăng: Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Vương Quốc Anh vào Thứ Sáu, 22 tháng 2, 2019

Không chỉ dừng ở việc phản xạ trả lời câu hỏi tốt. các bé còn đạt được những thành tích rất cao trong kỳ thi Cambridge.

4 em thi starters thì có 3 em đạt 15/15, 1 em đạt 14/15.

6 em thi Movers đạt kết quả từ giỏi đến xuất sắc.

Các bé thi Flyers cũng đạt kết quả rất tốt, từ 12/15 đến 14/15 đối với mức độ khó cao.

Phản xạ của các bé sau khi kết thúc khóa học SMARTKIDS tại UK
Phản xạ của các bé sau khi kết thúc khóa học SMARTKIDS tại UK

SMARTKIDS thực sự là một khóa học bổ ích và cần thiết cho các trẻ đang độ tuổi học hỏi. Kết quả đạt được sau khóa học cũng đã được kiểm chứng và xác nhận. Anh ngữ Vương Quốc Anh luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, thế nên các phụ huynh nên tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Thông tin chi tiết liên hệ:

Chi nhánh 1 :
Địa chỉ: 100 D2 Phường Tăng Nhơn Phú A, Q9 Tp.HCM

Tel : 037 5350062 – 028.37361234

 

Chi nhánh 2 :
Địa chỉ: 2A Linh Trung, P.Linh Trung, Q. Thủ Đức Tp.HCM

Tel : 0393340184 – 0982727828

 

Chi nhánh 3 :
Địa chỉ: 1234 kha vạn cân, Quận Thủ Đức Tp.HCM

Tel : +84 96 4861529

Web : uke.edu.vn

???Bạn ấy 5 tuổi – bạn ấy phản xạ với giao tiếp với giáo viên bản ngữ nhé! Bạn ấy rất cute đúng không các mẹ!???✳️✳️✳️Anh Ngữ Vương Quốc Anh Quận 9 – Tiếng Anh trẻ em✳️✳️✳️❇️❇️❇️THÔNG BÁO LỊCH KHAI GIẢNG LỚP THÁNG 03/2019 CÁC LỚP DÀNH CHO TRẺ TỪ 4-9 TUỔI❇️❇️❇️Xin chào các bố mẹ, – Kids xin thông báo tuyển sinh lớp mới và một số thông tin về lớp học để bố mẹ có thể tham khảo, và an tâm khi gửi gắm con của mình cho giáo viên và đội ngũ trợ giảng, nhân viên tại Vương Quốc Anh ❤️❤️Phương pháp học bằng phản xạ và vận động – giúp bé tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên như tiếng mẹ đẻ. Bé được học với giáo viên nước ngoài, được sửa lỗi và làm quen với người nước ngoài ngay từ bé. Giúp bé tự tin hơn so với bạn bè cùng trang lứa❤️❤️Kiến thức ngữ pháp được lồng ghép giúp bé có khả năng sử dụng cơ bản các câu đơn giản và có khả năng tự phát triển câu từ.❤️❤️Chương trình học có độ tương thích cao với nội dung sách giáo khoa ở trường.❤️❤️Ngoài việc học Tiếng Anh, các bé còn được giáo dục, chỉ dạy các kỹ năng sống, giúp bé trưởng thành toàn diện chứ không chỉ có học, học và học.❤️❤️Con được đánh giá định kỳ rất kỹ lưỡng và được cô theo sát cũng như trao đổi thường xuyên với bố mẹ☎️Mọi đăng ký xin liên hệ phòng tuyển sinh : 028.37371234hoặc Ms. Thuý- 0982.727.828Các mẹ có thể để lại số điện thoại để chúng em gọi tư vấn cho các mẹ nhé !☎️Thông Tin Liên hệ✅Cơ sở 1: 100 Đường D2, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Hồ Chí Minh.ĐT: 0982625678(Mrs.Thuý)✅Cơ sở 2: 2A Linh Trung, QuậnThủ ĐứcĐT: 0982727828( Mrs. Thuý)Cơ sở 3: 1234 Kha Vạn Cân, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí MinhĐT:0393340184 ( Ms.Trân)✅Cơ sở 4: 491H, Khu phố Hiệp Quyết Thị Trấn Định Quán, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai.ĐT:01688185499( Mrs. Ái)?thuyuke@gmail.com?htpp:/www.uke.edu.vn

Người đăng: Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Vương Quốc Anh vào Thứ Sáu, 22 tháng 2, 2019

? GIÚP BÉ HỌC TIẾNG ANH NGAY TỪ NHỎ?United Kingdom ?? international English centre có rất nhiều học trò được bố mẹ đã dạy tiếng Anh từ khi còn bé. Đặc biệt là ở lứa tuổi từ 1 đến 4 là đó giai đoạn ngôn ngữ vàng của các bé.?Có lẽ qúy phụ huynh luôn thắc mắc ở độ tuổi này làm sao học được, nên học cái gì? Phụ huynh luôn lo sợ con mình chưa biết tiếng mẹ đẻ tốt thì với tiếng Anh thì như thế nào! Tuy nhiên lứa tuổi này là lứa tuổi đầu tiên trong cuộc đời mỗi người, những gì chúng ta học được ở khoảng thời gian này đều rất quan trọng. Các con tập nói tập quan sát, tập cảm nhận thế giới xung quanh! Và ngôn ngữ đang cần phát triển! Các bố mẹ hãy hình dung các bé nói ngôn ngữ như là một phần tự nhiên.?Phụ huynh nên giúp các bé tiếp xúc với tiếng Anh từ những điều cơ bản nhất trong cuộc sống thông qua các sinh hoạt tiếp xúc hàng ngày: cho các em nghe những bài hát thiếu nhi bằng tiếng Anh, gọi tên các đồ vật đơn giản bằng tiếng Anh…?Trong khoảng thời gian bé tập nói, hãy cố gắng trò chuyện với bé bằng tiếng Anh nếu có thể. Có các phần mềm cơ bản các mẹ có thể tải về cho các con học như: Hang Out 1, Hang Out 2, Monkey Junior…Từ việc nghe đơn giản sẽ giúp bé tiếp nhận nó vào não bộ và phản xạ lại một cách tự nhiên nhất.?Các bố mẹ hãy thử xem nhé : chúc các bố mẹ thành công! #United KingdominternationalEnglishcerntre#tieng_Anh_chuan_Cambridge-quoc-TeThông Tin Liên hệ✅Cơ sở 1: 100 Đường D2, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Hồ Chí Minh.☎️ĐT: 0982625678(Mrs.Thuý)✅Cơ sở 2: 2A Linh Trung, QuậnThủ Đức☎️ĐT: 0982727828( Mrs. Thuý)✅Cơ sở 3: Số 10 Đường số 3, ( Ngã Tư Bình Thái),Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức ☎️ĐT: 0913723453( Mrs. Duyên)✅Cơ sở 4: 491H, Khu phố Hiệp Quyết Thị Trấn Định Quán, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai.☎️ĐT:01688185499( Mrs. Ái)

Người đăng: Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Vương Quốc Anh vào Thứ Năm, 11 tháng 10, 2018

?Smart Kids là lớp học Thông Minh dành cho các bạn nhỏ thông qua phần mềm ứng dụng công cụ ITools – Công nghệ tạo cho việc học hiểu quả hơn các lớp học bình thường! ??Học mà chơi – chơi mà học nhé! ?Sự sáng tạo không ngừng trong dạy học là điều không thể thiếu!?Anh Ngữ Thiếu Nhi SMARTKIDS – Xây Dựng Nền Tảng Anh Ngữ Vững Chắc Cho Con Ngay Từ Bước Khởi Đầu??Trẻ bước vào độ tuổi 3 lên 6 có xu hướng tò mò và khám phá thế giới xung quanh chủ động hơn. Nếu được tạo điều kiện, trẻ sẽ tiếp thu kiến thức bổ ích một cách hiệu quả. Thấu hiểu điều đó, chương trình Anh ngữ Thiếu nhi SMARTKIDS của Anh văn Quốc Tế Vương Quốc Anh được thiết kế giúp trẻ 03-06, 06-11 tuổi khám phá tiếng Anh thật tự nhiên, và xây dựng nền tảng vững chắc với các ưu điểm: ?Phương pháp học thông qua khám phá kích thích trẻ tìm tòi và sáng tạo trong lớp học ?Nội dung bài học sinh động cung cấp nền tảng sơ khởi trên hành trình học tiếng Anh ?Giáo viên nước ngoài có bằng cấp giảng dạy Quốc tế: TESOL, TEFL, CELTA…, bằng đại học chuyên ngành đào tạo trẻ em…?Công nghệ giảng dạy tiếng Anh độc quyền phầm mềm ITOOLS Oxford- Imagine Learning English – giúp trẻ vui học và phát âm chuẩn ?Trang bị kiến thức giúp trẻ sẵn sàng cho các kỳ thi chứng chỉ quốc tế của Cambridge (Starters, Movers, Flyers) ☎️Thông Tin Liên hệ?Cơ sở 1: 100 Đường D2, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Hồ Chí Minh.ĐT: 0982625678(Mrs.Thuý)?Cơ sở 2: 2A Linh Trung, QuậnThủ ĐứcĐT: 0982727828( Mrs. Thuý)?Cơ sở 3: Số 10 Đường số 3, ( Ngã Tư Bình Thái),Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức ĐT: 0913723453( Mrs. Duyên)?Cơ sở 4: 491H, Khu phố Hiệp Quyết Thị Trấn Định Quán, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai.ĐT:01688185499( Mrs. Ái)??? “Thi Thử Speaking Test Movers!”???

Người đăng: Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Vương Quốc Anh vào Thứ Hai, 20 tháng 8, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *