Luyện thi đại học cùng trung tâm anh ngữ Vương quốc Anh

Luyện thi đại học cùng trung tâm anh ngữ Vương quốc Anh

Luyện thi đại học cùng trung tâm anh ngữ Vương quốc Anh

Hầu hết chúng ta ai cũng đều biết kì thi trung học phổ thông quốc gia là một kì thi quan trọng nhất đời người. Để vượt qua cửa ải khó khăn này để vào đại học hay tiến xa hơn là đi du học, thí sinh cần chuẩn bị rèn luyện những kĩ năng thật kĩ càng.

Bí quyết đạt điểm cao trong môn Tiếng Anh

Trước tiên, bạn cần nắm vững kiến thức trong sách giáo khoa. Chúng ta hãy nhìn những mục lục trong sách tiếng anh để thấy được các đề mục ngữ pháp, từ vựng, kĩ năng cần nắm vũng trước khi đi thi. Quan trọng là không được bỏ lỡ các đề mục nào bởi đề thi sẽ được trải rộng trong sách giáo khoa.

Luyện thi đại học cùng trung tâm anh ngữ Vương quốc Anh
Luyện thi đại học cùng trung tâm anh ngữ Vương quốc Anh

Nếu quan sát đề thi mẫu trong những năm gần đây bạn sẽ thấy được một số nội dung kiến thức, kĩ năng gần như có mặt toàn bộ trong bài thi được lặp lại trong các đề thi thì bạn nên nắm vững thật chắc những nội dung quan trọng này.

Xây dựng vốn từ cơ bản bằng cách nắm thật chắc bảng từ ở những trang cuối sách giáo khoa. Tuy nhiên, thay vì học nhồi nhét từ thì các bạn cũng nên phát triển kĩ năng đọc, đoán nghĩa dựa vào hoàn cảnh. Điều này sẽ quyết định ghi điểm trong bài đọc các bạn nhé.

Cách phân bố thời gian học tiếng anh hiệu quả

Bạn nên có thời gian biểu ghi rõ những việc làm hằng ngày. Một chuyên gia đã chỉ ra rằng nếu bạn dành quá nhiều thời gian cho các thiết bị điện tử thì việc đó sẽ vô cùng lãng phí thời gian của bạn. Nếu một ngày bạn bớt đi 5% thời gian thì trong một tuần bạn sẽ dư giả 40 tiếng để làm việc, điều này hoàn toàn tốt đúng không nào?

Tự tạo cho mình một khoảng thời gian học hiệu quả và có thời gian nghỉ ngơi hợp lý. Không nên dồn ép bản thân quá nhiều vào việc học, đôi khi chúng ta cũng nên dành một chút thời gian để não bộ thư giãn.

Luyện thi đại học cùng trung tâm anh ngữ Vương quốc Anh
Luyện thi đại học cùng trung tâm anh ngữ Vương quốc Anh

Ghi ra giấy những việc cần làm để sắp xếp được thời gian học cái nào trước, cái nào sau. Bạn có thể ghi bằng tiếng anh để cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình. Và đừng quên là đầu ngày thì sẽ kiểm tra xem hôm nay làm gì và cuối ngày check lại xem còn việc nào chưa làm bạn nhé.

Nên đăng kí học tiếng anh ở đâu?

Đến với Trung tâm anh ngữ quốc tế Vương Quốc Anh, học sinh sẽ được học chương trình bộ giáo dục sát với kiến thức thi THPT Quốc gia và các chương trình quốc tế để đảm bảo khả năng nắm chắc kiến thức của bạn

Trung tâm anh ngữ quốc tế Vương Quốc Anh còn sẽ sắp xếp riêng một buổi để tự học với giáo trình của trung tâm, tham gia câu lạc bộ Tiếng Anh 1 tuần/lần với giáo viên Anh về chủ đề nói trong chương trình để học viên có thể thư giãn sau những giờ học căng thẳng và ôn lại kiến thức đã học.

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ chúng tôi Anh ngữ Vương Quốc Anh sẽ là môi trường tốt cho các bạn có cơ hội khởi nghiệp- học tiếng Anh theo các tiêu chuẩn hàng đầu

Chi nhánh 1 :
Địa chỉ: 100 D2 Phường Tăng Nhơn Phú A, Q9 Tp.HCM

Tel : 037 5350062 – 028.37361234

 

Chi nhánh 2 :
Địa chỉ: 2A Linh Trung, P.Linh Trung, Q. Thủ Đức Tp.HCM

Tel : 0393340184 – 0982727828

 

Chi nhánh 3 :
Địa chỉ: 1234 kha vạn cân, Quận Thủ Đức Tp.HCM

Tel : +84 96 4861529

Web : uke.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *