Lớp học chất lượng cao cho trẻ trung học phổ thông

Khóa học dành cho các bạn trung học cơ sở

Lớp học chất lượng cao cho trẻ trung học phổ thông

Cũng giống như việc học bất cứ một ngôn ngữ nào khác, việc học tiếng anh đòi hỏi người học phải có thời gian tích lũy kiến thức để hình thành kĩ năng giao tiếp thực tế.

Tầm quan trọng của việc học tiếng Anh?

Trong thời buổi hội nhập hiện nay tiếng Anh đã trở thành một công cụ thiết yếu với mỗi cá nhân trên con đường học tập và phát triển sự nghiệp của mình và trở nên tự tin hơn trong môi trường giao tiếp mang tính toàn cầu.

Tiếng Anh được hơn 400 triệu người trên toàn thế giới dùng làm tiếng mẹ đẻ, hơn 1 tỷ người dùng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai cho quốc gia của mình. Những quốc gia phát triển có thu nhập đầu người cao nhất trên thế giới đều sử dụng thành thạo tiếng Anh, hoặc được sử dụng phổ biến.

Lớp học chất lượng cao cho trẻ trung học phổ thông
Lớp học chất lượng cao cho trẻ trung học phổ thông

Đối với Việt Nam, một quốc gia đang phát triển, mở rộng ra với cánh cửa toàn cầu hoá đủ để bạn thấy tầm quan trọng trong việc học tiếng Anh. Với các bạn học sinh trung học phổ thông những thế hệ tương lai của đất nước, việc học tiếng Anh lại càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Trong môi trường doanh nghiệp, ngôn ngữ chung nhất và quan trọng nhất rõ ràng là tiếng Anh. Các công ty có thể dễ dàng mở rộng hoạt động ra các nước khác và những công ty này thường sử dụng những sinh viên tốt nghiệp ra trường có khả năng tiếng Anh cùng với kết quả học tập cơ bản theo yêu cầu.

Bí quyết học tiếng anh cho trẻ trung học phổ thông

Muốn nhớ được lâu thì chúng ta hãy chọn một chủ đề nhất định để học trong ngày thông thường chúng ta cũng sẽ nói về những chủ đề nhất định nào đó. Vì vậy khi học được các từ ngữ trong cùng 1 chủ đề sẽ giúp bạn dễ ứng dụng để giao tiếp, viết luận tốt hơn.

Học tiếng Anh qua phim ảnh, bài hát không những giúp ghi nhớ tốt hơn, nó cho phép bạn luyện tập được kỹ năng nghe và cách sử dụng các từ lóng trong những ngữ cảnh nhất định, bạn có thể bắt chước theo giọng điệu, cách phát âm, nhấn nhá của người bản xứ thông qua các bộ phim.

Lớp học chất lượng cao cho trẻ trung học phổ thông
Lớp học chất lượng cao cho trẻ trung học phổ thông

Trực tiếp học tập, nói chuyện với giáo viên người bản xứ sẽ giúp kỹ năng phát âm và trình độ tiếng Anh của bạn cải thiện đáng kể. Hiện nay, việc sử dụng giáo viên người nước ngoài để giảng dạy là vô cùng hiệu quả cho kết quả học tập của học sinh.

Bắt đầu khóa học tiếng anh cho trẻ trung học phổ thông

Đến với Trung tâm anh ngữ quốc tế Vương quốc anh, học sinh sẽ được học chương trình bộ giáo dục- chương trình quốc tế – luyện thi KET-PET-FCE để phổ cập kiến thức căn bản, bổ sung kiến thức nâng cao để thi Đại Học.

Ngoài ra, Trung tâm anh ngữ quốc tế Vương quốc anh còn sẽ sắp xếp riêng một buổi để tự học với giáo trình của trung tâm, tham gia câu lạc bộ Tiếng Anh 1 tuần/lần với giáo viên Anh về chủ đề nói trong chương trình để học viên có thể phát huy tối đa năng lực của chính mình từ những bài học đã được giảng dạy.

Lớp học chất lượng cao cho trẻ trung học phổ thông
Lớp học chất lượng cao cho trẻ trung học phổ thông

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ chúng tôi Anh ngữ Vương Quốc Anh sẽ là môi trường tốt cho các bạn có cơ hội khởi nghiệp- học tiếng Anh theo các tiêu chuẩn hàng đầu

Chi nhánh 1 :
Địa chỉ: 100 D2 Phường Tăng Nhơn Phú A, Q9 Tp.HCM

Tel : 037 5350062 – 028.37361234

 

Chi nhánh 2 :
Địa chỉ: 2A Linh Trung, P.Linh Trung, Q. Thủ Đức Tp.HCM

Tel : 0393340184 – 0982727828

 

Chi nhánh 3 :
Địa chỉ: 1234 kha vạn cân, Quận Thủ Đức Tp.HCM

Tel : +84 96 4861529

Web : uke.edu.vn

❤️❤️❤️Lớp tiếng Anh lớp 6-7-8-9, Lớp 10-11-12♥️♥️♥️Lớp chất lượng cao! * 100% giao tiếp giáo viên bản ngữ*Học chương trình bộ giáo dục- chương trình quốc tế – luyện thi KET-PET-FCE*Bổ sung kiến thức nâng cao để thi Đại Học. *Sắp xếp riêng một buổi để tự học với giáo trình của trung tâm. *Tham gia câu lạc bộ Tiếng Anh 1 tuần/lần với giáo viên Anh về chủ đề nói trong chương trình. ☎️Thông Tin Liên hệ✅Cơ sở 1: 100 Đường D2, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Hồ Chí Minh.ĐT: 0982625678(Mrs.Thuý)✅Cơ sở 2: 2A Linh Trung, QuậnThủ ĐứcĐT: 0982727828( Mrs. Thuý)Cơ sở 3: 1234 Kha Vạn Cân, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí MinhĐT:0393340184 ( Ms.Trân)✅Cơ sở 4: 491H, Khu phố Hiệp Quyết Thị Trấn Định Quán, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai.ĐT:01688185499( Mrs. Ái)?thuyuke@gmail.com?htpp:/www.uke.edu.vn

Người đăng: Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Vương Quốc Anh vào Thứ Ba, 5 tháng 3, 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *