Lớp học chất lượng cao cho các bạn trung học cơ sở

Cam kết 100% giáo viên là người bản ngữ.

Lớp học chất lượng cao cho các bạn trung học cơ sở

Tầm quan trọng của tiếng anh đối với các bạn trung học cơ sở

Khi nhắc đến tiếng anh, người ta nghĩ ngay đó là ngôn ngữ toàn cầu. Là ngôn ngữ chính thức của hơn 53 quốc gia và vùng lãnh thổ. Là ngôn ngữ chính thức của EU. Và là ngôn ngữ thứ 3 được nhiều người sử dụng nhất chỉ sau tiếng Trung Quốc và Tây Ban Nha. Các sự kiện quốc tế , các tổ chức toàn cầu,… cũng mặc định coi tiếng anh là ngôn ngữ giao tiếp.

Việc học tiếng anh của các bạn trung học cơ sở không phải là mới bắt đầu. Vì các bạn đã được làm quen với tiếng anh từ những năm tiểu học, có thể là từ mẫu giáo. Thế nhưng việc dạy cho các bạn trung học và tiểu học là hoàn toàn không giống nhau.

Tầm quan trọng của tiếng anh đối với các bạn trung học cơ sở
Tầm quan trọng của tiếng anh đối với các bạn trung học cơ sở

Các bạn trung học cơ sở đã sang một bước chuyển cấp mới, vì vậy phải có phương pháp và khối lượng kiến thức khác dạy các bạn để phù hợp với sự phát triển đó. Việt Nam là một nước đang phát triển với nền kinh tế hộp nhập đang mở rộng cánh cửa. Việc trau dồi tiếng anh cho các bạn từ giai đoạn này là rất quan trọng.

Tiếng anh giai đoạn này không dừng ở việc phản xạ, nhận biết, mà còn là tư duy. Các bạn ở tuổi này bắt đầu chú trọng học nhiều hơn về mặt văn phong và ngữ pháp. Cũng như tham gia các cuộc thi lấy chứng chỉ quốc tế.

Có được nền tảng tiếng anh tốt từ cấp trung học cơ sở sẽ dễ dàng cho các bạn khi bước vào cấp trung học phổ thông. Đặc biết là vào mùa ôn thi đại học – cuộc thi quan trọng nhất đời học sinh.

Nuôi dưỡng tài năng từ cấp trung học cơ sở sẽ đảm bảo chất lượng và tiêu tốn ít công sức hơn. Nếu từ thời tiểu học các bé bị mất căn bản thì vẫn có thể lấy lại gốc từ thời trung học cơ sở.

Lớp học chất lượng cao cho các bạn trung học cơ sở
Lớp học chất lượng cao cho các bạn trung học cơ sở

Có rất nhiều trung tâm đào tạo các bạn giai đoạn này. Song phải kể đến Trung Tâm Anh ngữ Vương Quốc Anh. Chuyên mở các lớp chất lượng cao đào tạo cho các bạn trung học cơ sở.

Lớp chất lượng cao dành cho trung học cơ sở tại Vương Quốc Anh

Lớp chất lượng cao của trung tâm Anh ngữ Vương Quốc Anh cam kết 100% giáo viên là người bản ngữ. Các bạn học sinh sẽ được tiếp xúc, nói chuyện cũng như là học tập theo phương pháp người bản ngữ.

Cam kết 100% giáo viên là người bản ngữ.
Cam kết 100% giáo viên là người bản ngữ.

Có rất nhiều chương trình đào tạo, từ chương trình của bộ giáo dục, chương trình quốc tế, đến các chứng chỉ KET-PET-FCE. Ngoài ra còn sắp xếp một buổi để học riêng chương trình theo trung tâm.

Các bạn sẽ được tham gia câu lạc bộ Tiếng Anh 1 tuần/lần với giáo viên Anh về chủ đề nói trong chương trình. Hãy đến với Trung Tâm Anh ngữ Vương Quốc Anh để cảm nhận sự lựa chọn đúng đắn. Thông tin chi tiết liên hệ:

Chi nhánh 1 :
Địa chỉ: 100 D2 Phường Tăng Nhơn Phú A, Q9 Tp.HCM

Tel : 037 5350062 – 028.37361234

 

Chi nhánh 2 :
Địa chỉ: 2A Linh Trung, P.Linh Trung, Q. Thủ Đức Tp.HCM

Tel : 0393340184 – 0982727828

 

Chi nhánh 3 :
Địa chỉ: 1234 kha vạn cân, Quận Thủ Đức Tp.HCM

Tel : +84 96 4861529

Web : uke.edu.vn

❤️❤️❤️Lớp tiếng Anh lớp 6-7-8-9, Lớp 10-11-12♥️♥️♥️Lớp chất lượng cao! * 100% giao tiếp giáo viên bản ngữ*Học chương trình bộ giáo dục- chương trình quốc tế – luyện thi KET-PET-FCE*Bổ sung kiến thức nâng cao để thi Đại Học. *Sắp xếp riêng một buổi để tự học với giáo trình của trung tâm. *Tham gia câu lạc bộ Tiếng Anh 1 tuần/lần với giáo viên Anh về chủ đề nói trong chương trình. ☎️Thông Tin Liên hệ✅Cơ sở 1: 100 Đường D2, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Hồ Chí Minh.ĐT: 0982625678(Mrs.Thuý)✅Cơ sở 2: 2A Linh Trung, QuậnThủ ĐứcĐT: 0982727828( Mrs. Thuý)Cơ sở 3: 1234 Kha Vạn Cân, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí MinhĐT:0393340184 ( Ms.Trân)✅Cơ sở 4: 491H, Khu phố Hiệp Quyết Thị Trấn Định Quán, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai.ĐT:01688185499( Mrs. Ái)?thuyuke@gmail.com?htpp:/www.uke.edu.vn

Người đăng: Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Vương Quốc Anh vào Thứ Ba, 5 tháng 3, 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *