Khóa giao tiếp với người bản xứ

TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ VƯƠNG QUỐC ANH – CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU- 100% GIẢNG VIÊN LÀ NGƯỜI NƯỚC NGOÀI- GIÚP BÉ CHUẨN GIỌNG ÂM NGỮ ĐIỆU- TIẾN TRIỂN VƯỢT BẬC CÙNG TRÌNH ĐỘ TRẺ EM QUỐC TẾ
?Thế kỷ 21 chứng kiến sự toàn cầu hoá và phát triển vượt bậc của công nghệ, đòi hỏi các bạn trẻ khả năng thích ứng để hội nhập và thành công. Để trở thành công dân toàn cầu, đáp ứng xu thế của xã hội, kĩ năng tiếng Anh là nhu cầu có thực.
✏Với phương châm 4CS, học viên học tại Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Vương Anh ngoài giỏi tiếng Anh mà còn nâng cao 5 kỹ năng thiết yếu cho nghề nghiệp trong thế giới hiện đại ngày nay.
Phương châm 4CS
✅Communication – Kỹ năng giao tiếp
✅Collaboration – Kỹ năng hợp tác
✅Creativity – Khả năng sáng tạo
✅Critical thinking – Tư duy phản biện
✅Self-reflection – Khả năng tự hoàn thiện bản thân
?Chúng tôi ưu tiên tiêu chuẩn chất lượng và tập trung vào việc đào tạo kĩ năng ngoại ngữ cho học viên chuẩn bị sẵn sàng hành trang cho những thành công tương lai trong học tập và công việc.
?Tại Trung , chúng tôi luôn chú trọng việc duy trì và đảm bảo giữ vững các tiêu chuẩn chất lượng giảng dạy cũng như dịch vụ trước sự cạnh tranh của thị trường.
?Học tại quí Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Vương Quốc Anh quý vị phụ huynh sẽ được thông báo trực tiếp kết quả học tập cũng như các bằng chứng chứng minh sự tiến bộ của con em mình.
?Học tại Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Vương Quốc Anh các học viên sẽ được bổ trợ kiến thức để hoàn thành tốt môn học Tiếng Anh tại trường, ngoài ra các học viên còn có thể dự thi để lấy chứng chỉ Cambridge YLE (Young Learners English) là kỳ thi tiếng Anh dành cho thiếu nhi lứa tuổi từ 7 đến 12 của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh thuộc Đại học Cambridge, bao gồm 3 cấp độ:Starters/Movers/Flyers ;
Đối với lứa tuổi Teenagers có cấp độ KET, PET và FCE. Đối Với Sinh Viên và các đối tượng đang đi làm các thì thi các cấp độ TOEIC, IELTS… 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *