Khóa đào tạo năng khiếu nghệ thuật cho bé

Khóa đào tạo năng khiếu nghệ thuật cho bé tại UK

Khóa đào tạo năng khiếu nghệ thuật cho bé

Cách phát hiện năng khiếu của bé

Năng khiếu của trẻ được hình thành ngay khi vừa sinh ra đời và có xu hướng giảm dần khi lớn lên. Một nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng 90% năng khiếu của trẻ được phát triền trong 12 năm đầu đời.

Khóa đào tạo năng khiếu nghệ thuật cho bé tại UK
Khóa đào tạo năng khiếu nghệ thuật cho bé tại UK

Vì vậy bố mẹ nên là người phát hiện sớm và bồi dưỡng năng khiếu cho trẻ, theo dõi và tạo điều kiện cho con được phát huy tối đa trong lĩnh vực đó.

Một số gợi ý giúp bố mẹ phát hiện năng khiếu của trẻ sớm:

1. Quan sát trẻ trong thời gian chơi

Các hoạt động ưu thích của trẻ là một dấu hiệu tốt chỉ ra sở thích của bé. Nếu tiếp tục quan sát trẻ trong thời gian chơi thì bố mẹ có thể phát hiện ra con mình có năng khiếu đó hay không.

2. Giới thiệu các hoạt động khác nhau với trẻ

Hãy để trẻ được tham gia và thử nhiều hoạt động khác nhau để con có thể biết mình thích gì và làm tốt nhất ở lĩnh vực nào. Đăng kí có con tham dự các hội thảo thử nghiệm để biết trẻ có hứng thú với hoạt động đó hay không.

Khóa đào tạo năng khiếu nghệ thuật cho bé tại UK
Khóa đào tạo năng khiếu nghệ thuật cho bé tại UK

3. Lắng nghe trẻ

Cách dễ nhất tìm ra năng khiếu của trẻ là hỏi xem sở thích của trẻ là gì, ước mơ của trẻ. Từ đó ta tìm cách cho trẻ tham gia các khóa học, các hoạt động có liên quan đến ước mơ và sở thích đó.

Khóa đào tạo năng khiếu nghệ thuật cho bé tại Anh ngữ Vương Quốc Anh

Khóa đào tạo năng khiếu hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng phát hiện chính xác năng khiếu của bé. Muốn làm được điều đó ta phải dành nhiều thời gian chơi đùa và ở cạnh bé. Thế thì khóa đào tạo mới có hiệu quả như mong muốn.

Hiện tại, Anh ngữ Vương Quốc Anh đang chiêu sinh lớp năng khiếu nghệ thuật. Các bé thích đàn hát, thích làm MC, thích trở thành người mẫu,… đều có thể đến trung tâm để được nuôi dưỡng và phát triển sở thích ấy trở thành năng khiếu.

Khóa đào tạo năng khiếu nghệ thuật cho bé tại UK
Khóa đào tạo năng khiếu nghệ thuật cho bé tại UK

Trung tâm Anh ngữ Vương Quốc Anh có đầy đủ các giảng viên có thể phát triển tốt nhất theo khả năng của trẻ. Trung tâm luôn cam kết về chất lượng giáo dục tại đây. Hệ thống giảng viên được đào tạo và có kinh nghiệm.

Ngoài ra, khi đăng kí khóa học SMARTKIDS, trẻ sẽ được voucher giảm giá 2 triệu đồng để học lớp đào tạo năng khiếu nghệ thuật. SMARTKIDS là chương trình đào tạo tiếng anh phản xạ, kết hợp hành động với học tập lý thuyết.

Trung tâm Anh ngữ Vương Quốc Anh luôn đồng hành cùng quý phụ huynh trong từng chặng đường của con trẻ. Hãy lựa chọn Vương Quốc Anh để trẻ có những bước phát triển đầu đời tốt nhất. Thông tin chi tiết:

Chi nhánh 1 :
Địa chỉ: 100 D2 Phường Tăng Nhơn Phú A, Q9 Tp.HCM

Tel : 037 5350062 – 028.37361234

 

Chi nhánh 2 :
Địa chỉ: 2A Linh Trung, P.Linh Trung, Q. Thủ Đức Tp.HCM

Tel : 0393340184 – 0982727828

 

Chi nhánh 3 :
Địa chỉ: 1234 kha vạn cân, Quận Thủ Đức Tp.HCM

Tel : +84 96 4861529

Web : uke.edu.vn

Khai giảng lớp MC nhí khoá 2, tự tin trình bày thuyết trình trước đám đông Lúc 9:30-11:30 Thứ bảy – Chủ nhật tại 2A- Linh Trung, Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh.Phụ huynh vui lòng đăng ký hotline:0982727828-0982.625.678

Người đăng: Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Vương Quốc Anh vào Thứ Tư, 27 tháng 6, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *