Khai giảng khóa học SMARTKIDS cho trẻ 4-9 tuổi

Khai giảng khóa học SMARTKIDS cho trẻ 4-9 tuổi

Ngôn ngữ là một trong những khía cạnh cơ bản nhất trong giao tiếp của con người. Đây là phương tiện chính thông qua đó con người sẽ trình bày ý tưởng của họ và liên quan đến nội dung của tâm trí của họ với nhau.

Do tính chất đặc trưng của ngôn ngữ này, nó đã cho phép nền văn minh con người nở rộ và phát triển theo cấp số nhân trong nhiều lĩnh vực kiến thức. Với chức năng như vậy, điều rất quan trọng là trẻ cần có trình độ thông thạo ngôn ngữ càng sớm càng tốt, đặc biệt là trong tiếng Anh.

Tầm quan trọng của việc học tiếng anh trong thời buổi ngày nay

Sẽ không ai có thể phủ nhận sự quan trọng của việc học tiếng Anh trong cuộc sống hiện nay của mỗi chúng ta. Tiếng Anh đã đạt được những thành tựu đáng kể trong vô số kiến thức của con người đặc biệt trong lĩnh vực khoa học và toán học.

Đây cũng là một trong những ngôn ngữ nước ngoài được phổ biến rộng rãi và rộng rãi nhất trong nhiều trường học trên thế giới.. Ai cũng cần phải nói tiếng anh dù là trẻ con hay người lớn.

Khóa học SMARTKIDS cho trẻ 4-9 tuổi
Khóa học SMARTKIDS cho trẻ 4-9 tuổi

Tiếng Anh chính là cầu nối có thể giúp chúng ta gặt hái nhiều cơ hội, thành công hơn trong học tập và công việc toàn cầu. Hay đơn giản hơn, đi du lịch đó đây cũng là một lý do nữa để nâng tầm quan trọng của việc học tiếng Anh.

Tuy nhiên, vẫn còn không ít các bậc phụ huynh có suy nghĩ rằng việc học Tiếng Anh chỉ là hoạt động ngoại khoá và thực sự không quá quan trọng đối với những đứa con của mình. Nhưng thực sự học tiếng anh ở thời điểm nào là chính xác? Và học tiếng anh như thế nào mới là khoa học?

Chương trình học SMARTKIDS của Anh ngữ Vương Quốc Anh

Trẻ từ 4-9 tuổi có khả năng nhận biết cực kì cao, nếu được học tập và rèn luyện đúng cách trẻ sẽ phát triển cực kì nhanh nhẹn.

Kids xin thông báo tuyển sinh lớp mới và một số thông tin về lớp học để bố mẹ có thể tham khảo, và an tâm khi gửi gắm con của mình cho giáo viên và đội ngũ trợ giảng, nhân viên tại Vương Quốc Anh.

Khóa học SMARTKIDS cho trẻ 4-9 tuổi
Khóa học SMARTKIDS cho trẻ 4-9 tuổi

Phương pháp học bằng phản xạ và vận động – giúp bé tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên như tiếng mẹ đẻ. Bé được học với giáo viên nước ngoài, được sửa lỗi và làm quen với người nước ngoài ngay từ bé. Giúp bé tự tin hơn so với bạn bè cùng trang lứa

Kiến thức ngữ pháp được lồng ghép giúp bé có khả năng sử dụng cơ bản các câu đơn giản và có khả năng tự phát triển câu từ.

Chương trình học có độ tương thích cao với nội dung sách giáo khoa ở trường.

Khóa học SMARTKIDS cho trẻ 4-9 tuổi
Khóa học SMARTKIDS cho trẻ 4-9 tuổi

Ngoài việc học Tiếng Anh, các bé còn được giáo dục, chỉ dạy các kỹ năng sống, giúp bé trưởng thành toàn diện chứ không chỉ có học, học và học.

Con được đánh giá định kỳ rất kỹ lưỡng và được cô theo sát cũng như trao đổi thường xuyên với bố mẹ

Chi nhánh 1 :
Địa chỉ: 100 D2 Phường Tăng Nhơn Phú A, Q9 Tp.HCM

Tel : 037 5350062 – 028.37361234

 

Chi nhánh 2 :
Địa chỉ: 2A Linh Trung, P.Linh Trung, Q. Thủ Đức Tp.HCM

Tel : 0393340184 – 0982727828

 

Chi nhánh 3 :
Địa chỉ: 1234 kha vạn cân, Quận Thủ Đức Tp.HCM

Tel : +84 96 4861529

Web : uke.edu.vn

??️Trung tâm Anh ngữ Quốc Tế Vương Quốc Anh liên tục tuyển sinh các lớp:1. Tiếng Anh Mầm non (3-4t):• Khóa học khám phá Tiếng Anh của bé.• Mục đích: Tập trung vào lần tiếp cận tiếng Anh đầu tiên của bé. Khóa học với những khái niệm cơ bản nhưng vô cùng quan trọng đối với sự phát triển trí não và ngôn ngữ của bé như màu sắc, hình khối, con số,… Khóa học cũng giúp bé làm quen với môi trường lớp học, được trải nghiệm môi trường tiếng Anh với giáo viên bản ngữ.2. Tiếng Anh Mẫu giáo (4-6t):• Mục đích: Chuẩn bị cho học sinh mẫu giáo các kỹ năng cơ bản nhất: Nghe, Nói, Đọc (chuẩn bị đọc) và Viết (chuẩn bị viết), mang đến cho trẻ em những trải nghiệm học Tiếng Anh vô cùng mới lạ qua những trò chơi Tiếng Anh đa dạng, những bài hát Tiếng Anh vui nhộn, giúp các con có được kỹ năng nghe và phát âm tiếng Anh tốt, có hứng thú học Tiếng Anh và nhớ bài lâu hơn, giúp phát triển vốn Tiếng Anh một cách tự nhiên và không gượng ép.3. Tiếng Anh Tiểu học (6-10t):• Mục đích: Chương trình học sôi động, thú vị và đầy cảm hứng, bao gồm nhiều chủ đề để phát triển kỹ năng nhận thức, cảm xúc và kỹ năng xã hội toàn diện của học sinh. Mặt khác, thiết kế bài học có các hoạt động ngoại khóa liên kết với cuộc sống hàng ngày, giúp học sinh được 'nhúng' vào một trường tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Ngoài ra, chương trình còn trang bị cho các em những kiến thức và kỹ năng cần thiết phục vụ cho thi chuyển cấp và thi lấy các chứng chỉ do Cambridge ESOL tổ chức như Staters, Movers, Flyers.• Thời gian học: Một tuần 3 buổi vào các tối trong tuần, từ 17:30 – 19:30Phụ huynh đăng kí học cho con vui lòng liên hệ để được xếp lớp phù hợp: 0982.727.828-0982.625.678 ( Mrs. Thúy)☎️Thông Tin Liên hệ✅Cơ sở 1: 100 Đường D2, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Hồ Chí Minh.ĐT: 0982625678(Mrs.Thuý)✅Cơ sở 2: 2A Linh Trung, QuậnThủ ĐứcĐT: 0982727828( Mrs. Thuý)✅Cơ sở 3: Số 10 Đường số 3, ( Ngã Tư Bình Thái),Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức ĐT: 0913723453( Mrs. Duyên) ??️fanpage UK: https://www.facebook.com/uke.edu.vn ? Website: https://www.uke.edu.vn ?thuyuke@gmail.com

Người đăng: Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Vương Quốc Anh vào Thứ Ba, 18 tháng 12, 2018

❇️Tiếng anh cho trẻ em (từ 3- 11 tuổi) là mối quan tâm hàng đầu của phụ huynh. Học tiếng anh từ sớm giúp trẻ dễ dàng tiếp thu ngoại ngữ theo trình tự tự nhiên là ‘nghe, nói, đọc, viết’ thay vì học thụ động như khi trưởng thành. Ở giai đoạn này, trẻ giỏi bắt chước ngữ điệu, ngữ âm được nghe thấy hơn người lớn rất nhiều. Nếu được hướng dẫn đúng cách, khả năng nghe và phát âm đúng âm điệu của người bản xứ sẽ chẳng còn là điều gì quá khó khăn với các em.❇️Hiện nay hệ thống kiểm tra năng lực sử dụng tiếng anh Cambrigde là thước đo phổ biến và đáng tin cậy để đánh giá trình độ tiếng anh của các em trong đó kì thi STARTERS, MOVERS, FLYERS, KET và PET được xem như là bước khởi đầu vững chắc cho các em trên con đường chinh phục các văn bằng, chứng chỉ cao hơn.❇️Chương trình tiếng anh cho thiếu niên tại UKE cam kết:✅Môi trường học tập hiện đại, tiện nghi✅Giáo viên năng lực tận tâm, tận tình hỗ trợ các em phát triển bản thân một cách toàn diện✅Lộ trình học tập rõ ràng, giáo trình chuẩn Mỹ✅Buổi học được thiết kế sinh động, giúp các em dễ dàng tiếp thu.✅ Công nghệ giảng dạy hiện đại – ITOOLS OXFORDS- Imagine Learning-Phát Âm ChuẩnChương Trình Tiếng Anh Giao Tiếp✅ 100% Giáo Viên bản ngữ✅ Giáo Trình I2D – Phát âm Chuẩn của Mỹ✅ Công nghệ Giảng dạy hiện đại ☎️Thông Tin Liên hệ?Cơ sở 1: 100 Đường D2, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Hồ Chí Minh.ĐT: 0982625678(Mrs.Thuý)?www.uke.edu.vn?Cơ sở 2: 2A Linh Trung, QuậnThủ ĐứcĐT: 0982727828( Mrs. Thuý)?Cơ sở 3: Số 10 Đường số 3, ( Ngã Tư Bình Thái),Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức ĐT: 0913723453( Mrs. Duyên)?Cơ sở 4: 491H, Khu phố Hiệp Quyết Thị Trấn Định Quán, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai.ĐT:01688185499( Mrs. Ái)

Người đăng: Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Vương Quốc Anh vào Thứ Tư, 29 tháng 8, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *