Cùng Anh ngữ Vương quốc Anh nắm chắc tương lai

Cùng Anh ngữ Vương quốc Anh nắm chắc tương lai

Cùng Anh ngữ Vương quốc Anh nắm chắc tương lai

Cuộc sống là kết nối, bạn sẽ luôn luôn phải giao tiếp với tất cả mọi người và gần như sẽ có không dưới một vài lần bạn được tiếp cận với những người nước ngoài. Nếu học tốt tiếng Anh, bạn sẽ luôn tự tin khi đứng trước những bạn bè quốc tế. Vì thế, việc học tiếng Anh là vô cùng quan trọng.

Cùng Anh ngữ Vương quốc Anh nắm chắc tương lai
Cùng Anh ngữ Vương quốc Anh nắm chắc tương lai

Tư duy của thế hệ thế kỉ 21

Ở thế kỉ 21, do nhịp sống đô thị quá nhanh bắt buộc con người phải thích ứng và hòa mình vào để không bị lùi về phía sau và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Muốn được điều đó chúng ta cần phải có những biện pháp phù hợp.

Nên biết phản biện, sáng tạo, hợp tác với mọi người. Chúng ta cần kiểm soát thái độ và hành động của bản thân cũng như tiếp thu thật nhiều kiến thức để đảm bảo được rằng chúng ta có thể tương tác và làm việc thật tốt với mọi người xung quanh.

Cùng Anh ngữ Vương quốc Anh nắm chắc tương lai
Cùng Anh ngữ Vương quốc Anh nắm chắc tương lai

Có rất nhiều người nghĩ mình chưa giỏi nên chưa thể tham dự vào các nhóm, mà chỉ ngồi 1 chổ và không làm gì thì thật sai lầm. Hãy đưa tiếng Anh ngay vào đời sống của bạn, làm những gì bạn thích với tiếng Anh ngay từ lúc này trong cuộc sống của bạn để tiếp thu với các nền văn hóa thế giới.

Ngoài ra chúng ta còn cần phải trang bị kiến thức xã hội, kĩ năng máy tính cơ bản để có thể phát triển sự nghiệp một cách ổn định và toàn vẹn, phù hợp với những mục tiêu đã đề ra.

Nên bắt đầu từ đâu?

Bắt đầu bằng việc sắp xếp thời gian, lên kế hoạch cho cuộc sống hằng ngày xác định thế mạnh và điểm yếu của mình, ví dụ như nếu bạn rất bận thì mục tiêu bạn đặt ra cũng không được quá khắt khe vì khả năng thành công là rất khó, nếu bạn đặt mục tiêu quá cao có thể dẫn đến sự chán nản khi không thực hiện được.

Bạn không thể liên tục thay đổi cách học từng ngày. Nhưng nếu phương pháp lúc đầu bạn học không còn hiệu quả nữa và điều quan trọng là bạn phải làm mới và tiếp tục phát triển. Và nếu thái độ học của bạn đã đi xuống thì nên làm mới và tiếp tục cuộc hành trình để đạt được thành công.

Cùng Anh ngữ Vương quốc Anh nắm chắc tương lai
Cùng Anh ngữ Vương quốc Anh nắm chắc tương lai

Không thể đổ lỗi cho việc thiếu điều kiện hay cơ hội. Sự thành công trong việc học tiếng Anh không đến 1 cách dễ dàng. Nhưng nếu bạn có trách nhiệm với bản thân, bạn sẽ luôn chiến thắng mọi thứ dễ dàng. Đôi lúc bạn không cần phải thay đổi điều gì, chỉ cần biết trách nhiệm chính là ở mình chứ không ai khác, bạn sẽ tìm ra 1 con đường rất tốt để học

Đăng kí khóa học ở trung tâm anh ngữ Vương quốc anh để chinh phục ước mơ

Đến với Trung tâm anh ngữ quốc tế Vương quốc anh, học sinh sẽ được học chương trình bộ giáo dục – chương trình quốc tế – luyện thi Đại học hiệu quả.

Cùng Anh ngữ Vương quốc Anh nắm chắc tương lai
Cùng Anh ngữ Vương quốc Anh nắm chắc tương lai

Ngoài ra, Trung tâm anh ngữ quốc tế Vương quốc anh còn sẽ sắp xếp riêng một buổi để tự học với giáo trình của trung tâm để thể phát huy tối đa năng lực của học viên từ những bài học đã được giảng dạy.

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ chúng tôi Anh ngữ Vương Quốc Anh sẽ là môi trường tốt cho các bạn có cơ hội khởi nghiệp- học tiếng Anh theo các tiêu chuẩn hàng đầu quốc tế.

Chi nhánh 1 :
Địa chỉ: 100 D2 Phường Tăng Nhơn Phú A, Q9 Tp.HCM

Tel : 037 5350062 – 028.37361234

 

Chi nhánh 2 :
Địa chỉ: 2A Linh Trung, P.Linh Trung, Q. Thủ Đức Tp.HCM

Tel : 0393340184 – 0982727828

 

Chi nhánh 3 :
Địa chỉ: 1234 kha vạn cân, Quận Thủ Đức Tp.HCM

Tel : +84 96 4861529

Web : uke.edu.vn

❤️Anh Ngữ SMART KIDS xây dựng nền tảng vững chắc Anh Ngữ cho con ngay từ bước đầu?? Cam kết hoàn thiện rõ rệt 4 kỹ năng: NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT?? Cam kết thi đậu kết quả cao #STARTERS, #MOVERS, #FLYERS , #KET (Key English Test) và #PET ( Preliminary English Test)?? Sở hữu nền tảng tiếng anh vững chắc hỗ trợ giao tiếp lưu loát với người bản xứ và chinh phục những cấp độ cao hơn.?Tiếng anh cho trẻ em (từ 3-6 tuổi; 6- 10tuổi) là mối quan tâm hàng đầu của phụ huynh. Học tiếng anh từ sớm giúp trẻ dễ dàng tiếp thu ngoại ngữ theo trình tự tự nhiên là ‘nghe, nói, đọc, viết’ thay vì học thụ động như khi trưởng thành. Ở giai đoạn này, trẻ giỏi bắt chước ngữ điệu, ngữ âm được nghe thấy hơn người lớn rất nhiều. Nếu được hướng dẫn, học theo đúng phuơng pháp, khả năng nghe và phát âm đúng âm điệu của người bản xứ sẽ là “cánh cửa bước ra thế giới!”?Hiện nay hệ thống kiểm tra năng lực sử dụng tiếng anh Cambrigde là thước đo phổ biến và đáng tin cậy để đánh giá trình độ tiếng anh của các em trong đó kì thi STARTERS, MOVERS, FLYERS, KET và PET được xem như là bước khởi đầu vững chắc cho các em trên con đường chinh phục các văn bằng, chứng chỉ cao hơn.☀️Chương trình tiếng anh cho thiếu nhi- thiếu niên tại UK cam kết:✅Môi trường học tập hiện đại, tiện nghi✅Phương pháp giảng dạy – học tập thông qua khám phá – kích thích trẻ tìm tòi sáng tạo trong lớp học✅Giáo viên năng lực tận tâm, tận tình hỗ trợ các em phát triển bản thân một cách toàn diện✅Lộ trình học tập rõ ràng Kids-Smart- Starters- Movers- Flyers-Ket- Pet- FCE-IELTS✅Buổi học được thiết kế sinh động, giúp các em dễ dàng tiếp thu.✅ Chương trình lớp học thông minh- công cụ Itools – Smart- bảng tương tác✅Giao tiếp lưu loát, tự tin với người nước ngoàiMột buổi học tiếng Anh thiếu nhi (3-6 tuổi/ 6-11tuổi) tại UKE diễn ra như thế nào?? FUN: học tiếng Anh thông qua truyện tranh, flascard, audio, video, thuyết trình dự án và các trò chơi hấp dẫn? EXPERIENCES: đầy trải nghiệm thú vị với các chương trình ngoại khoá.? SKILLFUL: bé học hỏi những kỹ năng bổ ích: Giao tiếp, hợp tác, sáng tạo, tự tin, tư duy phản biện,…? INTERESTING: thảo luận những chủ đề thú vị với giáo viên nước ngoài tận tâm, nhiệt tình.? CONFIDENT: Sự tự tin đóng góp một phần lớn ở giai đoạn phát triển chính là chất tiếp xúc cho các con, trở thành những nhà lảnh đạo tương lai.?Áp dụng cho học viên 6-11 tuổi đăng ký khóa học Tiếng Anh tại UK.☎️Liên hệ tư vấn: Hotline: 0982.727.828-0982.625.678?Cơ sở 1: 100 Đường D2, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Hồ Chí Minh.ĐT: 0982625678(Mrs.Thuý)?Cơ sở 2: 2A Linh Trung, QuậnThủ ĐứcĐT: 0982727828( Mrs. Thuý)?Cơ sở 3: Số 10 Đường số 3, ( Ngã Tư Bình Thái),Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức ĐT: 0913723453( Mrs. Duyên)?Cơ sở 4: 491H, Khu phố Hiệp Quyết Thị Trấn Định Quán, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai.ĐT:01688185499( Mrs. Ái)

Người đăng: Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Vương Quốc Anh vào Thứ Năm, 30 tháng 8, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *